LOGO
Thải độc, thanh lọc và mối liên hệ với bệnh ung thư.

THẢI ĐỘC, THANH LỌC VÀ UNG THƯ!

 •   14/06/2019 10:22:02 AM
 •   Đã xem: 75
Cuộc chiến với ung thư thực sự là cuộc chiến ở cấp độ tế bào, với nỗ lực làm sạch cơ thể khỏi những kẻ xâm lược cực nhỏ đồng thời thay đổi triệt để nội trạng cơ thể để trở lại khỏe mạnh. Đây là lý do tại sao thanh lọc là việc vô cùng quan trọng đối với tất cả chúng ta.
» Cân bằng độ pH và mối liên hệ với bệnh ung thư
» Bản chất hô hấp ở tế bào ung thư
» Tại sao có người bị ung thư, có người không?
Đại tràng bẩn

UNG THƯ - CÁI CHẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐẠI TRÀNG

 •   13/06/2019 04:07:32 PM
 •   Đã xem: 534
Trẻ con thường chạy quanh suốt ngày và hầu như không bao giờ biết mệt. Bạn nghĩ tại sao chúng có nhiều năng lượng như vậy? Vâng, chúng còn nhỏ tuổi, nhưng quan trọng hơn cả là chúng không bị nhiễm độc. Chúng không có hơn 40 năm hấp thụ chất thải độc hại từ những vụn phân ứ đọng trong ruột già gây ô nhiễm máu, bạch huyết, các cơ quan và mô tế bào.
Dùng tỏi đen Vietkiga điều trị trào ngược, viêm loét dạ dày

QUY TRÌNH SỬ DỤNG TỎI ĐEN VIETKIGA CHO BỆNH NHÂN DẠ DÀY

 •   12/06/2019 04:10:52 PM
 •   Đã xem: 137
Biểu hiện của các bệnh về dạ dày: Đầu tiên là cảm giác khó tiêu, ợ chua, chướng hơi, đầy bụng. Đây là những dấu hiệu dễ nhận biết nhất để người bệnh có thể đi điều trị kịp thời. Bên cạnh đó bệnh đau dạ dày còn biểu hiện đặc trưng như đau thượng vị, kém ăn, buồn nôn, chảy máu tiêu hóa.
» Quy trình sử dụng tỏi đen cho bệnh đại tràng
» Công dụng của tỏi đen

» Ung thư cái chết bắt đầu từ đại tràng

 
Cách chữa bệnh dạ dày không dùng thuốc

CÁCH CHỮA BỆNH DẠ DÀY KHÔNG DÙNG THUỐC

 •   12/06/2019 02:19:08 PM
 •   Đã xem: 143
Để chữa được bệnh dạ dày, trước hết phải hiểu rõ căn nguyên gây ra bệnh. Hiện tại người ta chỉ ra rất nhiều nguyên nhân như: Do ăn uống, do sinh hoạt, do suy nghĩ căng thẳng, do lao động quá sức, do nhiễm khuẩn, do rượu, bia, thuốc lá…… có rất nhiều nguyên nhân được nêu ra nhưng thực sự, đó không phải là căn nguyên sâu xa.
Tác hại khôn lường của thực phẩm biến đổi gen

TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG CỦA THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GEN

 •   11/06/2019 11:27:52 AM
 •   Đã xem: 15
Thực phẩm biến đổi gen chia làm 2 loại:
Loại 1: Những cây trồng chịu được thuốc diệt cỏ, nghĩa là người trồng phun thuốc diệt cỏ mà không làm hại tới cây trồng.
Loại 2: Những cây trồng tự sinh ra chất độc để diệt côn trùng, sâu hại.
» Ung thư đang len lỏi khắp nơi trên quê hương tôi
» Như nào được gọi là ăn uống nghỉ ngơi khoa học?
» Tỏi đen và những điều cần biết?
Độ pH và mối liên hệ với bệnh ung thư

CÂN BẰNG ĐỘ PH VÀ MỐI LIÊN HỆ VỚI BỆNH UNG THƯ

 •   11/06/2019 11:00:31 AM
 •   Đã xem: 147
Đưa quá nhiều axit vào trong cơ thể cũng giống như đưa thuốc độc vào trong bể cá. Vài năm trước đây, chúng tôi đã mua một bể cá và vài con cá vàng cho con. Sau khi làm chết cả hai con cá vàng, chúng tôi nhanh chóng học ra rằng yếu tố quan trọng trong việc giữ cho cá sống là điều kiện của nước. Nếu nước không chuẩn, cá sẽ sớm bị chết. Chúng tôi cũng biết được rằng bạn có thể giết chết một con cá khá nhanh nếu cho ăn đồ ăn sai!
 
 
Lối sống khoa học để có sức khỏe tốt

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ ĂN UỐNG, NGHỈ NGƠI KHOA HỌC?

 •   11/06/2019 10:49:56 AM
 •   Đã xem: 51
Xây dựng một chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi khoa học sẽ giúp cơ thể phòng tránh các bệnh liên quan tới sự mất cân bằng của cơ thể và rối loạn chuyển hóa như các bệnh về tim mạch, các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, thần kinh…. Cơ thể khỏe, làm việc mới hiệu quả, cuộc sống mới có ý nghĩa. Không ai có thể thay đổi quy luật tự nhiên của cơ thể, chúng ta thuận theo nó chứ không thay đổi nó, tự rèn cho mình hoạt động theo quy luật của nó thì bạn sẽ khỏe mạnh.
 
 
Bản chất của tế bào ung thư

BẢN CHẤT HÔ HẤP Ở TẾ BÀO UNG THƯ VÀ TÊ BÀO KHỎE MẠNH DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO

 •   10/06/2019 04:57:43 PM
 •   Đã xem: 47
Các tế bào ngừng thở ô-xy và bắt đầu lên men glucose (đường trong máu) để tạo ra năng lượng. Sản phẩm phụ thải ra của quá trình lên men là một biến axit lactic, thứ này tiếp tục ức chế các tế bào tiếp nhận ô-xy. Canxi và ô-xy được tận dụng hết để cố ngăn chặn axit này. Đây là những gì cho phép một tế bào ung thư có thể ổn định. Năm 1957, Seeger chuyển đổi thành công các tế bào bình thường thành tế bào ung thư trong vòng một vài ngày bằng cách đưa hóa chất chặn chuỗi hô hấp.
 
Bệnh nhân ung thư 1

TẠI SAO CÓ NGƯỜI BỊ UNG THƯ, CÓ NGƯỜI LẠI KHÔNG?

 •   10/06/2019 11:05:16 AM
 •   Đã xem: 209
Ung thư ở người chủ yếu là do các chất ô nhiễm hóa học, thói quen ăn uống tồi tệ và lối sống không lành mạnh, chứ không phải do di truyền....
» Thanh lọc, thải độc và ung thư!
» Ung thư - Cái chết bắt đầu ở đại tràng!
» Quy trình sử dụng tỏi đen Vietkiga cho bệnh nhân đại tràng
Những con số đáng sợ về ung thư

NHỮNG CON SỐ THỐNG KÊ KHIẾN BẠN GIẬT MÌNH

 •   10/06/2019 10:53:23 AM
 •   Đã xem: 33
Mỗi năm, chúng ta phun hơn 450 triệu kg thuốc sâu lên cây trồng. Chúng ta dùng hàng triệu kg thuốc kháng sinh cho gia súc. Chúng ta tiêm hormone tăng trưởng cho gia súc. Chúng ta ăn ăn các loại ngũ cốc bị nhiễm độc tố nấm (nấm độc).
» Các phương pháp chữa bệnh thuận tự nhiên
»
 Hệ thần kinh thực vật và vai trò trong phòng chữa bệnh
»
 Các trường phái y học

» Ung thư đang len lỏi khắp nơi trên quê hương tôi
Nguyên nhân gây ung thư

CÁI GÌ GÂY RA UNG THƯ?

 •   10/06/2019 10:31:04 AM
 •   Đã xem: 203
» Để không bị ung thư phải hiểu đại tràng của bạn
» Tế bào sinh học
» Ung thư đang len lỏi khắp quê hương tôi
» Bốn cấp độ bạn đang phá hoại lá gan của mình
» Các phương pháp chữa bệnh thuận tự nhiên

Nguyên nhân của ung thư rõ ràng là: chế độ ăn, lối sống thiếu lành mạnh và tinh thần kém sinh ra tích tụ chất độc hại làm quá tải cơ chế tự làm sạch. Ung thư là biểu hiện của sự kích thích môi trường và dinh dưỡng lâu ngày, làm thiếu ô-xy trong tế bào, dẫn đến sao chép tế bào không kiểm soát được
Tế bào sinh học

TẾ BÀO SINH HỌC

 •   06/06/2019 10:57:18 AM
 •   Đã xem: 54
Tự nhiên đã tạo ra cơ thể chúng ta một cách thật diệu kỳ. Trái tim bơm máu qua các tĩnh mạch, động mạch, mao mạch và đến mọi tế bào trong cơ thể. Hãy hình dung cơ thể bạn là một quốc gia và các tế bào là công dân của quốc gia đó. Để quốc gia được hùng mạnh các công dân phải có các công việc khác nhau, có các công cụ thích hợp để làm những công việc đó, có dinh dưỡng hợp lý để luôn khỏe mạnh, có hệ thống giao thông, hệ thống thông tin, hệ thống xử lý chất thải, có nơi qan toàn để nghỉ ngơi, và có sự bảo vệ khỏi bị độc tố do những người muốn làm hại họ. Mục tiêu là cung cấp cho các tế bào của chúng ta tất cả các yêu cầu này.
viêm đại tràng

Quy trình sử dụng tỏi đen cho bệnh đại tràng

 •   05/06/2019 02:08:07 PM
 •   Đã xem: 119
Đại tràng hay còn được gọi là ruột già. Đây là phần gần cuối cùng nằm trong hệ thống của ống tiêu hóa gắn liền với phần cuối cùng đó là ống hậu môn. Vai trò quan trọng của đại tràng là hấp thụ phần nước cùng các khoáng chất còn lại ở những thức ăn khó tiêu hóa mà dạ dày cùng ruột non chưa thể hấp thụ hết được. Sau cùng thì đẩy hết chất thải và chất cặn bã còn ứ đọng ra khỏi cơ thể thông qua ống hậu môn.
Tế bào ung thư

Ung thư đang len lỏi khắp nơi trên quê hương tôi!

 •   04/06/2019 03:16:50 PM
 •   Đã xem: 123
Tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam có xu hướng tăng nhanh. Theo ước tính của tổ chức y tế thế giới WHO, năm 2018 số ca mắc ung thư mới ở Việt Nam đã tăng lên 165.000 ca. Ung thư đang là thách thức đối với sức khỏe cộng đồng. Vậy nguyên nhân do đâu mà bệnh nhân ung thư ở Việt Nam lại bùng phát như vậy?
 
Cảm cúm khi giao mùa ở trẻ

MỘT SỐ BỆNH GIAO MÙA Ở TRẺ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

 •   01/06/2019 02:09:20 PM
 •   Đã xem: 64
 Viêm phế quản có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào, thường sau khi thay đổi thời tiết hoặc bị viêm họngviêm mũi do không chữa trị hiệu quả kịp thời hoặc theo diễn tiến của bệnh...
» Để không bị ung thư phải hiểu đại tràng của bạn
» Tế bào sinh học
» Ung thư đang len lỏi khắp quê hương tôi
» Bốn cấp độ bạn đang phá hoại lá gan của mình
» Các phương pháp chữa bệnh thuận tự nhiên
Các bệnh về gan

BỐN CẤP ĐỘ BẠN ĐANG PHÁ HOẠI LÁ GAN CỦA CHÍNH MÌNH

 •   31/05/2019 03:17:28 PM
 •   Đã xem: 39
Lá gan là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi quá trình sinh hóa của cơ thể. Trong đó chức năng tiêu hóa và chức năng thải độc là chủ yếu. Đây là hai chức năng thường thấy nhất và cũng là hai chức năng mà chính chúng ta thường xuyên tác động đến nó nhiều nhất, khiến cho lá gan suy yếu nhanh nhất.
 
Chữa bệnh thuận tự nhiên

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THUẬN TỰ NHIÊN

 •   30/05/2019 09:11:18 AM
 •   Đã xem: 61
Chữa bệnh theo tự nhiên là dùng các loại thực phẩm hàng ngày bằng phương pháp tự nhiên, theo quy luật sinh hóa của cơ thể để đào thải độc tố hoặc dùng các loại kháng sinh từ thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng.
» Các phương pháp chữa bệnh thuận tự nhiên
»
 Hệ thần kinh thực vật và vai trò trong phòng chữa bệnh
»
 Các trường phái y học
» Ung thư đang len lỏi khắp nơi trên quê hương tôi
Thương hiệu Vietkiga

CÁC TRƯỜNG PHẢI Y HỌC

 •   30/05/2019 08:59:15 AM
 •   Đã xem: 30
Con người, đó là một chỉnh thể hoàn hảo nhất do thiên nhiên tạo ra. Chúng ta nên nhìn nhận con người chúng ta một cách tổng thể gắn liền với vũ trụ và vạn vật. Trước hết ta lượt qua một số nhìn nhận về con người và bệnh tật dưới các trường phái khác nhau.
» Quy trình sử dụng tỏi đen cho bệnh đại tràng
» Công dụng của tỏi đen
»
 Ung thư cái chết bắt đầu từ đại tràng
HỆ THẦN KINH THỰC VẬT VÀ VAI TRÒ TRONG PHÒNG CHỮA BỆNH

HỆ THẦN KINH THỰC VẬT VÀ VAI TRÒ TRONG PHÒNG CHỮA BỆNH

 •   29/05/2019 09:58:42 PM
 •   Đã xem: 151
Khi nói về hệ thần kinh theo các công trình nghiên cứu khoa học, chắc chắn chúng ta ai cũng thấy vô cùng phức tạp và khó hiểu. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vai trò của hệ thần kinh dưới góc nhìn tổng thể và thực tế hơn giúp tất cả mọi người đều có thể hiểu và hình dung được.
cơ chế tiêu hóa thức ăn

CƠ CHẾ TIÊU HÓA THỨC ĂN

 •   25/05/2019 02:07:37 PM
 •   Đã xem: 52
Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng khi chúng ta ăn, thức ăn được cơ thể chúng ta tiêu hóa như thế nào? Các bộ phận trong cơ thể đảm nhận những vai trò gì trong quá trình tiêu hóa đó. Và kết quả của quá trình đó là gì? Cơ thể mỗi người là một nhà máy hiện đại, mỗi hệ cơ quan, từng cơ quan, tế bào đều cấu thành nên nhà máy đó. Để nhà máy hoạt động, vận hành tốt thì các bộ phận phải phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Các tin khác

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
order

Khách hàng Anh linh số điện thoại: 0163551xxx
tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa đăng ký tư vấn sản phẩm 8 phút trước

order

Khách hàng Anh linh số điện thoại: 0163551xxx
tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa đăng ký tư vấn sản phẩm 8 phút trước