0

 RƯỢU VANG TỎI ĐEN 

Quy trình:

Để tạo ra những chai rượu vang tỏi đen mang hương vị nồng ấm, thơm dịu nhẹ đặc trưng phải cần một quá trình kiên nhẫn tỉ mỉ, đong đếm định lượng chính xác. Những củ tỏi đơn nhánh, được xử lý kỹ phơi khô, sàng lọc trước khi cho vào lò ủ. Dưới tác dụng của nhiệt độ, độ ẩm, áp suất; bằng hệ thống cảm biến thông minh, trong thời gian 45 - 60 ngày những củ tỏi đen được hình thành, lúc này hàm lượng các chất trong tỏi đen cao gấp 8 - 10 lần tỏi trắng. Sau khi ra lò 15 - 30 ngày, nhưng nhân tỏi đen được ép lấy dịch chiết và chúng được lên men thứ cấp trong khoảng 10 ngày. Quá trình lên men thứ cấp kết thúc sẽ là quá trình lên men vi sinh theo công nghệ vang truyền thống. Để tạo ra một chai vang hoàn hảo cho sức khỏe cần ít nhất là 6 tháng. Quá trình ủ rượu vang tỏi đen cần một kỹ thuật khéo léo và trình độ của người ủ, vì ủ quá tay, không kiểm soát được vi sinh sẽ khiến vang bị quá chua hoặc quá ngọt dẫn đến mùi vị và chất lượng của vang bị biến đổi.

Thành phần:

VANG TỎI ĐEN VIETKIGA
Được sản xuất hoàn toàn tự nhiên:
❌KHÔNG chất phụ gia
❌KHÔNG chất bảo quản
❌KHÔNG dùng hương liệu tổng hợp.
Là sản phẩm được tạo ra sau quá trình ủ chuyển hóa dược chất và quá trình lên men thứ cấp dịch chiết tinh chất tỏi đen. Sau đó tiếp tục được lên men vi sinh theo công nghệ vang truyền thống để tạo ra sản phẩm vang hoàn hảo cho sức khỏe!

Công dụng:

  • Vang tỏi đen rất tốt cho người đại tràng, tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp dùng rất tốt vì vang tỏi đen chứa hàm lượng chất SAC, ACID AMIN cao.
  • Những người ăn quá nhiều chất đạm, béo trong bữa ăn dùng kết hợp rượu vang tỏi đen vì nó giúp hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon tiêu hóa tốt
  • Rượu có nồng độ thấp nên phụ nữ hay những người không uống được rượu đều có thể sử dụng.