0

SIRO TỎI ĐEN VIETKIGA

Thành phần:

  • Dịch chiết xuất từ tỏi
  • Đường Sobotol
  • Acid folic

Công dụng:

  •  Tăng sức đề kháng: Với hàm lượng kháng sinh tự nhiên có trong tinh chất tỏi đen rất cao, siro tỏi đen Vietkiga được sản xuất hoàn toàn từ tinh chất tỏi đen. Công dụng vượt trội của siro tỏi đen chính là tăng sức đề kháng. Khi sử dụng siro tỏi đen Vietkiga, sẽ giúp giải quyết hiện tượng trẻ hay ốm vặt, ốm theo chu kỳ. Chỉ sau từ 1 đến 2 tháng dùng, kể cả những trường hợp ốm theo chu kỳ rất ngắn (theo tuần) vẫn có thể khỏe mạnh và không còn hiện tượng ốm vặt.
  • Giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon hơn: Trong các thực nghiệm của chúng tôi, khi sử dụng tỏi đen cho những người bệnh tiêu hóa yếu, mất ngủ đạt kết quả rất tốt, chúng tôi đã chiết lấy tinh chất tỏi đen và thực nghiệm cho những trường hợp kém ăn và đạt kết quả ngoài mong đợi, trẻ ăn tốt hơn, ngủ tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

  •  Sử dụng đều đặn mỗi ngày 3-4 lần, mỗi lần 5ml. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng. 

Cam kết chất lượng:

Vietkiga tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trồng thành công tỏi cô đơn ở quy mô lớn nên sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% tiền cho khách hàng khi chất lượng sản phẩm không bảo đảm. Chất lượng sản phẩm đúng như đã phân tích kiểm nghiệm dưới đây

MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Quý khách khi mua hàng online chúng tôi áp dụng phương pháp thành toán COD (Nhận hàng thanh toán tiền cho nhân viên) hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi như sau:
Nguyễn Văn Ánh số tài khoản 0341.000.646.809 ngân hàng VietcomBank chi nhánh Hải Dương
Khi thực hiện giao dịch, quý khách được quyền xem hàng khi nhân viên giao hàng cho quý khách và có quyền từ chối nhận hàng nếu chất lượng hàng hóa không đúng như chúng tôi đã cam kết. 
Khi chất lượng hàng hóa chúng tôi đảm bảo như đã cam kết nhưng quý khách không có nhu cầu mua hàng vui lòng thanh toán cước vận chuyển chiều đi và về theo mức cước vận chuyển của đơn vị vận chuyển.