0
TÁC DỤNG CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA!
✅Tác dụng của tảo xoắn Spirulina không chỉ giúp bạn chống oxy hóa, tăng cường sức mạnh cơ bắp mà còn ngăn ngừa các bệnh tim mạch, phòng chống ung thư cùng nhiều bệnh khác.
✅Tảo xoắn Spirulina đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”.
✅ Tảo là loài ưa ánh sáng và nhiệt độ cao, nên Tảo xoắn Spirulina phát triển tốt và cũng được nuôi chủ yếu ở các nước Nhiệt Đới. Các nước Ôn Đới và Hàn Đới hầu như không nuôi loại tảo này.
Với điều kiện khí hậu đặc trưng của khu vực Nhiệt Đới: thời gian chiếu sáng và nhiệt độ trung bình năm cao, trên thực tế, Việt Nam là một đất nước có tiềm năng rất lớn để phát triển tảo xoắn.
✅- Với kinh nghiệm nuôi tảo trên 5 năm, Vietkiga đã đang nuôi trồng thành công tảo xoắn, mở rộng quy mô nuôi trồng và nghiên cứu mô hình khép kín (nuôi trồng - thu hoạch - lọc rửa - ép sấy) để đảm bảo vệ sinh cũng như giữ được chất dinh dưỡng trong tảo.
✅Sản phẩm tảo xoắn Spirulina Vietkiga sau khi “thu hoạch” cho đến quá trình thành phẩm không có sự pha trộn và tác động thêm của bất kì thành phần nào khác, để đảm bảo còn đầy đủ cấu trúc cũng như dinh dưỡng của tảo xoắn nguyên chất.