0

                                  

Kính Gửi Quý Khách Hàng!

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Agrico được thành lập vào tháng 11 năm 2015 là một doanh nghiệp chuyên sản xuất tỏi đen và các sản phẩm chế biến chuyên sâu từ tỏi đen. Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh VIETKIGA đã thực sự trở thành thương hiệu tỏi đen uy tín và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Thế mạnh làm nên thương hiệu " Tỏi Đen Vietkiga" khác biệt chính là : Sự chuyên môn hóa của các bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao và đầy nhiệt huyết trong công việc, cẩn thận đến từng chi tiết nhằm tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. 

Với triết lý kinh doanh của công ty " Làm để có lợi chứ không đợi có lợi mới làm" cùng khẩu hiệu " Xây dựng để trường tồn" VIETKIGA đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng đồng thời xây dựng thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy chúng tôi đặt ra 3 tiêu chí trọng tâm:

  • Về sản phẩm: Cam kết sản phẩm luôn đi theo hướng sinh học và trung thành tuyệt đối với định vị sản phẩm mà chúng tôi đã xây dựng.
  • Về thái độ: Chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm phục vụ, luôn gắn bó lâu dài và đồng hành cùng khách hàng.
  • Về lợi ích khách hàng: Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động, lắng nghe ý kiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn năng lực vô cùng to lớn trên con đường phát triển của VIETKIGA. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng phát triển Vietkiga ngày càng lớn mạnh.


0972498572