0

Tên gọi của một thương hiệu có ý nghĩa vô cùng lớn nó tạo được ấn tượng ban đầu đối với quý khách hàng. Cụm từ " VIETKIGA"  ngay cái tên nó đã khẳng định được vị thế của thương hiệu. VIETKIGA là cụm từ viết tắt của VIET NAM KING GARLIC - ÔNG VUA TỎI VIỆT. Cái tên không chỉ khẳng định vị thế mà còn nhấn mạnh hơn về vị lãnh đạo có đủ TÀI - TÂM - TẦM. Nó là cả một câu chuyện xuyên suốt cùng anh và thương hiệu" TỎI ĐEN VIETKIGA" ngày nay.

Sinh ra ở Kinh Đô tỏi Việt, anh lớn lên cùng cây tỏi của quê hương. Năm 1998, lên đường nhập ngũ, sau 5 năm đào tạo, anh trở thành một sĩ quan chỉ huy pháo binh và điều khiển tên lửa mặt đất. Nhận nhiệm vụ về các đơn vị chủ lực của quân đội công tác nhưng với niềm đam mê  sâu sắc về cây tỏi khiến anh không ngừng tìm tòi nghiên cứu.Sau 3 năm miệt mài, anh đã tìm ra những điểm đặc sắc của cây tỏi mà chưa có công trình khoa học nào trong nước đề cập tới, trong số đó phải kể đến thành tựu suất sắc khi anh nghiên cứu, thử nghiệm thành công và trồng đại trà được loại tỏi một nhánh ngay tại quê hương mình. Một hành trình dài với 6 năm đam mê sống cùng cây tỏi khiến anh tiếp tục trăn trở với những công nghệ lạc hậu đang được bà con áp dụng cho cây tỏi từ bao đời nay. Niềm đam mê trong anh trỗi dậy anh quyết tâm rời khỏi quân ngũ sau 20 năm gắn bó cùng đồng đội để theo đuổi đam mê. Trog một lần làm việc với đối tác ở Châu Âu cụm từ " VIET NAM KING GARLIC" được nhắc đến và khởi thủy một thương hiệu tỏi đen ở Việt Nam với niềm khao khát mãnh liệt vươn tầm quốc tế. 

Khởi nghiệp ở tuổi 40, cái duyên đã cho anh gặp một người thầy có tâm, có tầm trong đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp, gặp đúng nhà cố vấn thương hiệu giúp anh kiến tạo nền tảng của VIETKIGA.

Bằng nghị lực, niềm đam mê và một nền tảng tri thức sâu rộng, vững vàng, chúng tôi tin tưởng rằng anh sẽ dẫn dắt chúng tôi đưa VIETKIGA và những giá trị vô cùng to lớn của cây tỏi đi vào đời sống của người dân, từng bước vươn tầm quốc tế.
 


0972498572