0

Ngày 03/11/2019 tại Hải Dương, Công ty CPSX Thương Mại Agrico tổ chức lễ ký kết hợp đồng thương mại với công ty Les Délices de Nam-Viet. Với sự phát triển của kinh tế xã hội, vấn đề hợp tác, trao đổi mua bán diễn ra ngày càng nhiều. Chính vì vậy, VIETKIGA đã ký kết hợp đồng với Pháp với hy vọng việc giao thương được thuận buồm xuôi gió, hợp tác vui vẻ và bền vững.

Đây là những bước khởi đầu cho sự vươn mình của thương hiệu tỏi đen Vietkia ra thế giới.Những giá trị tốt đẹp mà Vietkiga mang lại cho sức khỏe con người được chứng minh qua đánh giá của khách hàng, và sự kết nối hợp tác với các đối tác lớn.
Trong sự kiện lần này, Vietkiga cũng giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm chuyên sâu từ tỏi đen như: miến tỏi đen, mì tỏi đen, bánh kẹo tỏi đen, rượu vang tỏi đen....

                             

                           

                           

                   

                                         

 

Lễ ký kết hợp tác thương mại xuất khẩu tỏi đen Vietkiga sang Pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp.Sự thành công này là một bước chuyển mình lớn, khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Vietkiga ra cả thị trường trong và ngoài nước.Sản phẩm tốt sẽ có con đường đi bền bỉ, vững chắc. Sự đánh giá và lòng tin của khách hàng là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng của sản phẩm.
Không chỉ là tỏi đen mà Vietkiga còn thực hiện sản xuất các sản phẩm chế biến sâu từ tỏi đen như miến tỏi đen, mì tỏi đen, bánh kẹo tỏi đen, nước giải khát tư tỏi đen....

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới, tạo ra một uy tín vô cùng lớn khẳng định chất lượng, giá trị thương hiệu của Vietkiga. Đây là cơ sở để năm 2020 chúng ta bùng nổ doanh số, mang đến cho người tiêu dùng nhiều giá trị hơn.

 


0972498572